Ưu thế giao thông của chung cư Sun Group Tây Hồ

Chung cư Sun Group- Nơi nâng niu giá trị cuộc sống của bạn
                                                Chung cư Sun Group- Nơi nâng niu giá trị cuộc sống của bạn

Trong thời buổi hiện nay khi mà cứ “ra đường là tắc đường” thì việc thu ngắn lộ trình chính là cách hữu hiệu nhất để giảm thời gian, công sức di chuyển. Do vậy việc gần với nhiều tuyến phố chính cũng như thuận lợi cho di chuyển đến khu vui chơi, trường học, bệnh viện là một ưu thế giao thông tại khu vực Hồ Tây mà các địa điểm khác khó có được. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến ai ai cũng muốn sở hữu một căn hộ, biệt thự tại nơi đây dù giá chẳng bao giờ là thấp.

Có thể kể đến hàng loạt các khu chung cư, biệt thự tại khu vực Tây Hồ có giá chỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà điển hình cũng như đẳng cấp nhất là khu chung cư cao cấp của  tập đoàn Sun Group với 2 dự án nổi bật : Sun Grand City Thụy Khuê Residence và Sun Grant City Quảng An ( chung cư 58 Tây Hồ ) với tầm nhìn hướng thẳng ra hai địa điểm đẹp bậc nhất Hà Nội là Hồ Tây và công viên Bách Thảo – lá phổi xanh của thủ đô. Đây là dự án được săn đón nhất hiện nay nhờ đạt đủ các yếu tố không gian – hoàn cảnh sống – tiện ích sống và nhất là ưu thế sẵn có là giao thông tại khu vực Hồ Tây.

Chung cư Sun Group Tây Hồ- Khẳng định đẳng cấp giới thượng lưu
                                     Chung cư Sun Group Tây Hồ- Khẳng định đẳng cấp giới thượng lưu

Giao thông của khu vực Hồ Tây được đánh giá là khá thuận lợi nhất là cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố. Dù Hồ Tây không phải khu vực cốt lõi của Hà Nội nhưng lại là cửa ngõ trong giao thông nhất là khi các tuyến phố quan trọng như  Đội Cấn, Thụy Khuê, Yên Phụ, Phan Đình Phùng… Chính nhờ vậy mà việc di chuyển đến các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại như Hoàng Thành Thăng Long, Lotte Centre Hanoi, Công viên nước Hồ Tây, Bảo tàng dân tộc học Việt Nam… là rất thuận tiện. Đối với các gia đình có con nhỏ thì cũng lợi không kém khi gần thư viện quốc gia Việt Nam, trường Việt Đức hay gần các bệnh viện như Viện K, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương…

Trong vài năm trở lại đây, bất động sản cao cấp tại khu vực Hồ Tây “mọc” lên ngày càng nhiều. Nguyên nhân một phần là do không gian sống trong lành, ít tiếng ồn – một điều khó có thể tìm thấy ở Hà Nội và phần khác là do ưu thế về giao thông tại khu vực Hồ Tây. Chính vì lý do này mà càng ngày càng nhiều dự án bất động sản được xây dựng ở đây hơn.

Chung cư Sun Group Tây Hồ- Kênh đầu tư sinh lời cao
                                            Chung cư Sun Group Tây Hồ- Kênh đầu tư sinh lời cao

Hơn hết hai dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Sun Group ( Sun Grand City Thụy Khuê Residence và Sun Grant City Quảng An ) chính là một kênh đầu tư có lời kể cả mua để sinh sống hay cho thuê nên thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và giới đầu tư. Vì lẽ đó nếu Quý khách có hứng thú và muốn sở hữu ngay 1 căn hộ tại dự án nghìn tỉ này của Sun Group để “tóm” lấy cơ hội đầu tư ngay lập tức thì hãy liên hệ trực tiếp hotline dự án  : 01234. 566. 006 để có những thông tin chính xác, kịp thời và nhận sự tư vấn từ những chuyên gia BĐS hàng đầu của Sun Group, để Quý khách có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và nhanh nhất. Hãy tự mình khám phá cuộc sống đẳng cấp đích thực tại nơi “đáng sống bậc nhất” Hà Nội – Hồ Tây.

Ưu thế giao thông của chung cư Sun Group Tây Hồ
2.69(49)Votes

Bình luận bài viết