Ưu đãi cực hấp dẫn đầu tư vào Sun Premier Village Bãi Khem

Sun Premier Village Bãi Khem với vị thế đẳng cấp của mình đang là thỏi nam châm lớn thu hút đầu tư tại thị trường bất động sản Phú Quốc. Được ra mắt vào ngày 15/04 vừa qua, giới đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng đứng ngồi không yên, mong ngóng thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư. Theo như thông tin mới nhất của nhà đầu tư BĐS Sun Group, ngày 30/4 chính thức nhận đặt cọc thiện chí vào dự án biệt thự Bãi Khem với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. 

 Sun Premier Village Bãi Khem nhận đặt cọc vào ngày 30/04
                                            Sun Premier Village Bãi Khem nhận đặt cọc vào ngày 30/04

Ưu thế từ vị trí và chủ đầu tư Sun Premier Village Bãi Khem

Premier Village Bãi Khem Resort sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Phú Quốc khi lựa chọn bãi Khem- bãi biển đẹp nhất để phát triển dự án. Phú Quốc với tốc độ phát triển kinh tế cũng như du lịch mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu đáng nể những năm qua, Sun Premier Village Bãi Khem góp thêm vào bản hòa ca sôi động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc những thanh âm lay động lòng người. Bên cạnh những ưu thế cũng như tiềm năng về vị trí địa lý, Premier Village Bãi Khem còn mang trong mình ưu thế đến từ chủ đầu tư. Với danh tiếng đã được khẳng định trong nước cũng như quốc tế của chủ đầu tư Sun Group qua những công trình đã được xây dựng như Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hill, Premier Condotel Đà Nẵng Heritage, Premier Village Đà Nẵng,… ngay khi lên kế hoạch triển khai dự án, Premier Village Bãi Khem đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư với hứa hẹn lợi nhuận cũng như tính thanh khoản hấp dẫn đến từ Sun Group.

Sun Premier Village Bãi Khem với nhiều ưu đãi hấp dẫn
                                      Sun Premier Village Bãi Khem với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi cực hấp dẫn đầu tư vào Sun Premier Village Bãi Khem

Bên cạnh cam kết về chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 90%, không thấp hơn 9% trong 9 năm và có thể lên đến 12% – 13% mỗi năm, đảm bảo dòng tiền ổn định của các nhà đầu tư. Sun Group còn đưa ra một mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 12 tỷ đến 17 tỷ cho một căn biệt thự biển. Đây là một cơ hội hiếm có cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu 1 căn biệt thự biển và tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp với những dịch vụ 5 sao đẳng cấp quốc tế đến từ các nhà cung cấp uy tín và danh tiếng.

Sun Premier Village Bãi Khem lợi nhuận lên đến 90%
 Đầu tư vào Sun Premier Village Bãi Khem lợi nhuận lên đến 90%

Hơn nữa, đây mới chỉ là quá trình mở bán đối với Premier Village Bãi Khem, với những vị trí độc và mức giá ưu đãi. Trong lộ trình mở bán, chắc chắn Sun Premier Village Bãi Khem sẽ còn gia tăng giá trị trong tương lai, nên đây sẽ là cơ hội tốt nhất để nhà đầu tư có thể thu về giá trị gia tăng cho các khoản đầu tư của mình. Đặc biệt với chính sách hỗ trợ cho vay ưu đãi từ ngân hàng với giá trị của khoản cho vay lên đến 70% giá trị biệt thự, nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra 1 khoản đầu tư vừa phải mà vẫn có thể sở hữu được 1 biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp được đánh giá hàng đầu Đông Nam Á.

Chẳng có lý do gì để nhà đầu tư bỏ qua một cơ hội kinh doanh có lợi nhuận hấp dẫn như Sun Premier Village Bãi Khem khi thị trường bất động sản Phú Quốc đang có những tín hiệu tích cực.

Tìm hiểu thêm bài viết: Vì sao Sun Premier Village Bãi Khem lại HOT đến như vậy?

Ưu đãi cực hấp dẫn đầu tư vào Sun Premier Village Bãi Khem
4.9(10)Votes

Bình luận bài viết