Sun Group đầu tư tuyến cáp treo vượt biển tại Cát Bà dài nhất thế giới

Sun Group là tập đoàn duy nhất có sức ảnh hướng mạnh mẽ đến diện mạo mỗi vùng miền mà tập đoàn này đi qua. Không những thế, hình ảnh đất nước Việt Nam về du lịch nghỉ dưỡng được lan tỏa ra toàn thế giới với các kỷ lục Guinnes: tuyến cáp treo Bà Nà một dây dài nhất thế giới và có cao độ chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới. Không dừng lại ở đó, Sun Group đang xây dựng ý tưởng đầu tư tuyến cáp treo vượt biển tại Cát Bà dài nhất thế giới. Cụ thể tuyến cáp treo sẽ nối giữa đảo Cát Hải sang đảo Cát Bà thuộc thành phố Hải Phòng. Được mệnh danh là “ông trùm” đầu tư BĐS và du lịch nghỉ dưỡng, Sun Group chắc chắn sẽ đưa đảo Cát Bà trở thành hòn đảo ngọc được nhiều du khách trong và ngoài nước biết tới. Và hơn hết là thu hút nhiều nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch tìm đến Cát Bà, khiến cho thị trường BĐS nơi đây sôi nổi hơn bao giờ hết.

Cáp treo vượt biển tại Cát Bà- Cầu nối giữa đảo Cát Hải và đảo Cát Bà
                                   Cáp treo vượt biển tại Cát Bà- Cầu nối giữa đảo Cát Hải và đảo Cát Bà

1. Chi tiết về tuyến cáp treo vượt biển Cát Hải- Cát Bà 

Tuyến cáp treo Cát Bà dài 21 km, được đánh giá là dài nhất thế giới với 5 ga chính, nối từ Cát Hải sang Cát Bà. Thời gian hoàn thành dự kiến sẽ kéo dài 18 tháng, tính từ đầu tháng 5 tới. Trong đó, đoạn tuyến cáp treo 3 dây Cát Hải- Phù Long có công suất 5500 khách 1 giờ sẽ là tuyến cáp treo lớn nhất thế giới. Được biết, để thực hiện kế hoạch tuyến cáp treo vượt biển tại Cát Bà thì Sun Group đã mời tư vấn quốc tế cùng với đội ngũ cán bộ kĩ sư từng thi công thành hệ thống cáp treo lên đỉnh Fansifan- Lào Cai.

Cáp treo vượt biển Cát Bà dài nhất thế giới- Sun Group
                                         Cáp treo vượt biển Cát Bà dài nhất thế giới- Sun Group

2. Sun Group đang thực hiện quy hoạch lại toàn bộ đảo Cát Bà

Tập đoàn Sun Group đã được Thành phố Hải Phòng giao cho nhiệm vụ thiết kế quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tại đảo Cát Bà. Hiện tại, tập đoàn này đã triển khai một khối lượng công việc khá lớn, để thực thi ý tưởng là đưa Cát Bà trở thành đảo ngọc với quy mô và tầm vóc của một khu du lịch quốc tế.

–  Sun Group thiết kế sân gold Xuân Đám: 

Cùng với đó, tập đoàn này đang tổ chức thi công thiết kế sân golf Xuân Đám. Đây là sân Gold được kì vọng là sân golf đầu tiên của đảo Cát Bà, dự án thiết kế đã được triển khai từ những năm 2009. Tuy nhiên do nhiều lí do khách quan, dự án dự kiến được kì vọng với tổng mức đầu từ 600 triệu usd đã không được khởi động. Sự bắt tay vào cuộc của Sun Group hứa hẹn sẽ tạo ra sự thay đổi ngoạn mục cho sân gold Xuân Đám.

–  Sun Group lên ý tưởng thiết kế khu vui chơi đảo Cát Bà :

Lên ý tưởng thực hiện các show trò chơi, nhạc nước và nhiều sản phẩm du lịch khác ngay tại khu trung tâm đảo Cát Bà nhằm thu hút khách ngay sau khi tuyến cáp treo đưa vào hoạt động. Dự kiến đến đầu năm 2019, cáp treo sẽ được đưa vào sử dụng với nhiều sản phẩm du lịch mới tại đảo Cát Bà.

 

Sun Group đầu tư tuyến cáp treo vượt biển tại Cát Bà dài nhất thế giới
5(10)Votes

Bình luận bài viết