Premier Village Hạ Long Resort mở bán- Hạ Long khởi sắc, điểm nóng thu hút đầu tư

Premier Village Hạ Long Resort mở bán- Hạ Long khởi sắc
                                           Premier Village Hạ Long Resort mở bán- Hạ Long khởi sắc

Premier Village Hạ Long Resort đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện và dự kiến mở bán giai đoạn 1 vào tháng 4 năm 2017. Đây là dự án biệt thự nghỉ dưỡng do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư tại  thành phố Hạ Long . Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và là tiềm năng du lịch lớn của Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là trái tim và là thiên đường du lịch của phía Bắc.

Premier Village Hạ Long Resort mở bán- Hạ Long thu hút du lịch và khách đầu tư
                           Premier Village Hạ Long Resort mở bán- Hạ Long thu hút du lịch và khách đầu tư

Đôi nét về Hạ Long, thành phố tiềm năng du lịch lớn nhưng chưa khai thác hết :

Không thể phủ nhận tiềm năng du lịch to lớn mà Hạ Long đang sở hữu. Bởi Vịnh Hạ Long là một trong số ít các Kỳ quan thiên nhiên thế giới vẫn còn chưa được khám phá hết. Những bãi biển đẹp dài thơ mộng, hàng nghìn các đảo lớn nhỏ hoang sơ, ít người đặt chân đến, vẻ đẹp nên thơ của Vịnh Hạ Long cùng nhiều các địa danh du lịch trải rộng khắp vịnh,… tất cả những ưu điểm này đã đem lại cho Hạ Long một lợi thế vô cùng to lớn.

Tuy nhiên, lợi thể này hoàn toàn chưa được khai thác đúng mức. Lợi thế kỳ quan thiên nhiên thế giới hiện chỉ đem lại cho Hạ Long khoảng 7,5 triệu khách du lịch, hơn gần 2 triệu lượt so với Đà Nẵng (5,51 triệu lượt) và Đà Lạt (5,4 triệu lượt) ( ” Trích dẫn số liệu theo báo cáo của tổng cục du lịch Việt Nam “), trong khi đó Đà Nẵng và Đà Lạt không có quá nhiều lợi thế về du lịch.

Ít ai biết rằng, chỉ một vài năm trước đây, từ một thành phố du lịch có tiềm năng lớn, Hạ Long dần tụt hậu cả về kinh tế lẫn du lịch và đánh mất ngôi đầu về du lịch của mình vào tay Đà Nẵng, Phú Quốc, mặc dù sở hữu những tiềm năng du lịch vô cùng lớn ( lớn nhất tại Việt Nam ). Lượng khách du lịch quay lại ngày một giảm, trong khi lượng khách mới thấp. Đây là bài toán khá nan giải đối với lãnh đạo thành phố, buộc họ phải đưa ra chính sách thay đổi để phát triển mới :

Premier Village Hạ Long Resort- Dự án góp phần thay đổi diện mạo Hạ Long
                              Premier Village Hạ Long Resort- Dự án góp phần thay đổi diện mạo Hạ Long

Đặc khu kinh tế Vân Đồn đi vào thực thi – dự án thay đổi cục diện của Hạ Long :

Hạ Long gần như đã chuyển mình sau khi dự án đặc khu kinh tế Vân Đồn được đi vào thực thi. Hàng loạt các dòng vốn công và tư nhân chảy về, từ cả trong và ngoài nước đã khiến cho Hạ Long khởi sắc trở thành điểm nóng hút đầu tư. Các dự án lớn liên tục mọc lên, các nhà đầu tư uy tín liên tục rót vốn, hàng loạt các ông lớn trong ngành bất động sản cũng lần lượt nhòm ngó đến Hạ Long, muốn độc chiếm địa bàn. Trong số các nhà thầu bất động sản lớn hiện đang đầu tư vào Hạ Long, chúng ta phải kể đến Sun Group , tập đoàn đang là chủ thầu của hàng loạt dự án kinh điển tại Hạ Long, bao gồm:

–  Cảng hàng không nội địa, trạm dừng chân quốc tế Vân Đồn

–  Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Hạ Long, shophouse Hạ Long, Premier Village Hạ Long Resort

–  Công viên Đại dương Hạ Long – Ocean Park Hạ Long

–  Sun World Hạ Long Park

Đây đều là những dự án nghìn tỷ được đầu tư và xây dựng bài bản công phu, giúp hút dòng vốn đầu tưu khổng lồ chảy về Hạ Long. Ngay sau khi những dự án này chính thức được đưa vào xây dựng, hàng loạt các nhà nhà thầu xây dựng khác cũng lần lượt chen chân vào thị trường bất động sản Hạ Long, trong đó phải kể đến như: Sun Group, FLC, Vin Group…

Premier Village Hạ Long Resort– Dự án nâng tầm bất động sản Hạ Long
                                     Premier Village Hạ Long Resort– Dự án nâng tầm bất động sản Hạ Long

Premier Village Hạ Long Resort– Điểm sáng mới của bất động sản Việt, dự án nâng tầm bất động sản Hạ Long :

Là một trong những dự án tâm đắc nhất của Tập đoàn Sun Group tại Hạ Long, Premier Village Ha Long Resort được đầu tư một cách vô cùng bài bản, kỹ lưỡng, nhằm đem lại giá trị hưởng thụ cao nhất cho giới thượng lưu. Không chỉ xây lên một khu biệt thự biển nghỉ dưỡng hạng sang tại Hạ Long, Sun Group còn cải tạo và nâng cấp quần thể thiên nhiên, giúp biến Hạ Long từ một thành phố du lịch thông thường lên một tầm cao mới về du lịch nghỉ dưỡng. Để đạt được thành tựu này, Sun Group đã phải mất rất nhiều công sức và một nguồn vốn chi ra hàng nghìn tỷ đồng. Có thể nói, dự án đầu tư này của Sun Group đã gián tiếp giúp Hạ Long chuyển mình, vươn lên dẫn đầu top thành phố có tiềm năng phát triển nhất miền Bắc Việt Nam 2017.

Để biết thêm chi tiết thông tin về dự án này, bạn có thể tham khảo thêm tại trang thông tin chính thức của dự án từ Sun Group: “ sungroupbds.vn  ” hoặc liên hệ trực hotline : 01234.566.006  của đơn vị phân phối dự án chính thức cho chủ đầu tư bất động sản Sun Group để được tư vấn chính xác và tận tình về thông tin của dự án.

Premier Village Hạ Long Resort mở bán- Hạ Long khởi sắc, điểm nóng thu hút đầu tư
5(26)Votes

Bình luận bài viết