Chung cư 58 Tây Hồ – Kênh đầu tư hấp dẫn

Chung cư 58 Tây Hồ có tiềm năng sinh lời cao
                                                     Chung cư 58 Tây Hồ có tiềm năng sinh lời cao

                                                     

Chung cư 58 Tây Hồ kênh đầu tư hấp dẫn về bất động sản an toàn và có tiềm năng sinh lời cao

Mua nhà chung cư cho thuê sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn trong nhiều năm tới đây đặc biệt đối với căn hộ chung cư 58 Tây Hồ cao cấp:

Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam trong đà phát triển, thu nhập của trong dân tăng dần và nhu cầu sở hữu các căn nhà đầu tiên để ở là rất lớn thì tiếp theo những năm sau đó (dự kiến từ nằm 2017 trở đi), nhu cầu về nhà ở sẽ giảm và nhu cầu đầu tư cho thuê sẽ tăng cao. Đầu tư bất động sản sẽ là một kênh an toàn và có tiềm năng thu lời hấp dẫn. Đặc biệt theo dự tính của các giới kinh doanh thì năm 2017 là năm của của đầu tư căn hộ chung cư cao cấp cho thuê. Vì vậy chúng tôi nói chung cư 58 Tây Hồ kênh đầu tư hấp dẫn là như vậy?

Bài viết liên quan: Sun Group Tây Hồ- Thiên đường sống trong tầm tay

Chung cư 58 Tây Hồ - Một số đánh giá phân tích về dự án
                                              Một số đánh giá phân tích về dự án chung cư 58 Tây Hồ

                                           

Một số đánh giá phân tích về dự án Chung cư 58 Tây hồ ( Sun grand city Quảng An – 58 Tây Hồ ) kênh đầu tư hấp dẫn:

Chung cư 58 Tây Hồ nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính, văn phòng đại diện nước ngoài cũng như nhiều đại sứ quán các quốc gia và là điểm vui chơi giải trí của toàn bộ người dân sinh sống trên toàn Thành Phố Hà Nội. Tiềm năng sinh lời, lợi nhuận từ việc cho người nước ngoài thuê nhà tại đây là rất lớn. Có thể nói đây sẽ là xu hướng và sẽ là kênh đầu tư “hấp dẫn” trong những năm tới, đặc biệt tại các phân khúc nhà ở cao cấp hạng sang, có vị trí phong thuỷ View Hồ trong lành.

Theo như các thông kê thì thực tế thị trường từ 2014 trở lại đây cho thấy số lượng giao dịch tăng mạnh đặc biệt tại các phân khúc căn hộ chung cư cao cấp. Các báo cáo sơ bộ cũng cho thấy có khoảng gần 40 nghìn giao dịch thành công trong 2015 và khoảng hơn 15 nghìn giao dịch đã được thực hiện trong nửa đầu 2016. Các căn hộ tại các dự án của các CĐT lớn như Sun Group ,Vin Group, Novaland… chiếm lượng lớn so với các dự án của chủ đầu tư khác. Chỉ riêng trong năm 2015, số lượng giao dịch nhà ở các dự án chung cư Sun Group đã lên tới trên 10.000 căn hộ, của Novaland là trên 6 nghìn và hàng nghìn căn hộ thuộc các chủ đầu tư khác.
Các thống kê trên cho thấy rằng ngoài nhu cầu ở thật, số lượng căn hộ được giao địch với mục đích cho thuê đã tăng đáng kể, báo hiệu cho thấy đây là kênh đầu tư đặc biệt hiệu quả trong tương lai nhiều năm tiếp theo.

Yếu tố thúc đẩy nhà đầu tư đổ vốn vào chung cư 58 Tây Hồ
                                                Yếu tố thúc đẩy nhà đầu tư đổ vốn vào chung cư 58 Tây Hồ

Vậy đâu là các yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ để các nhà đầu tư dồn tiền vào việc mua các căn hộ để cho thuê? Sau đây là một số thông tin chúng tôi tìm hiểu được:

Nhu cầu thuê nhà hiện này đang tăng đáng kể, đặc biệt là căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn. Lợi nhuận từ việc cho thuê cũng tương đối ổn định giao động từ 6 đến 8%, một số dự án có các cam kết từ CĐT vô cùng hấp dẫn như dự án Vinhomes Metropolis lến đến 8%/năm trong 2 năm, dự án Vinhomes Times City Park Hill lên đến 12%/năm, dự án sunshine riverside tây hồ 8%/năm cùng một số dự án khác cũng đang có kế hoạch xây dựng căn hộ cam kết cho thuê như: Tân Hoàng Minh, FLC group…Tại thời điểm này các căn hộ cho thuê sinh lời cao chủ yếu nằm ở các vị trí trung tâm, có phòng thuỷ đẹp như: gần hồ, gần trung tâm .

dự án 58 Tây Hồ là một điển hình với vị trí vô cùng đắc địa. Không những thế không gian sống và hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng cao cùng cảnh quan sân vườn xanh trong lành là yếu tố quyết định đến giá trị của căn hộ

Chung cư 58 Tây Hồ sở hữu tiện ích ngoại vi thuận lợi
                                                          Chung cư 58 Tây Hồ sở hữu tiện ích ngoại vi thuận lợi

Lý do nên đầu tư Chung cư 58 Tây Hồ:

–  Chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group uy tín, nổi tiếng với nhiều dự án BĐS “khủng”
–  Vị trí tọa lạc đắc địa tại Hồ Tây
–  Chương trình cam kết cho thuê vượt trội với mức lợi nhuận cho thuê cao lên tới 9%/ năm
–  Quy hoạch, thiết kế, Quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới
–  Thiết kế căn hộ sang trọng, hiện đại, tầm nhìn view 3 mặt Hồ Tây, gần gũi thiên nhiên, đón ánh sáng tự nhiên
–  Quy hoạch diện tích mặt nước và cảnh quan xây xanh với mật độ lên tới 70%
–  Khối tiện ích đẳng cấp, đầy đủ cho mọi mặt của cuộc sống và kỳ nghỉ dưỡng.

Sở hữu căn hộ tại Chung cư 58 Tây Hồ không chỉ là để trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời mà còn đồng nghĩa với việc có trong tay mà một cơ hội đầu tư sinh lời với giá trị kép. Đây là xu hướng mới, một lựa chọn thông minh và tất yếu của các nhà đầu tư BĐS  tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết dự án, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn này Quý khách có thể liên hệ Hotline: 0124.566.006 để được tư vấn hoặc truy cập Website: sungroupbds.vn để cập nhật thông tin mới nhất cũng như tìm hiểu thêm các dự án khác

Chung cư 58 Tây Hồ – Kênh đầu tư hấp dẫn
5(21)Votes

Bình luận bài viết